Bóng đá Pennsylvania – Truyền thống trung học Mỹ với sự góp mặt của Ridley Raiders

Trước hết, tôi xin kính chào từng huấn luyện viên, người cố vấn, quản trị viên và các bên liên quan đã đóng góp cho vận động viên sinh viên trong quá khứ cũng như những người tiếp tục tham gia vào cuộc sống của vận động viên sinh viên và cộng đồng ở Mỹ. Thời gian và nỗ lực dành cho việc huấn luyện là rất lớn đối với X và O. Huấn luyện viên thực sự là hình mẫu và có ảnh hưởng đến cuộc sống của các cầu thủ. SỐNG LÂU DÀI!

Bóng đá Pennsylvania được biết đến như một trong những truyền thống lớn nhất của nước Mỹ. Những cầu thủ như Dan Marino, Jim Kelly, Joe Montana và hàng chục cầu thủ nổi tiếng khác đã khẳng định bản thân, nhà nước và những người khác trở thành “cái nôi” và trụ cột của bóng đá trung học Mỹ. Ngoài ra, các Huấn luyện viên của Pennsylvania như Curry (Berwick), Bernat (Owen J. Roberts), Waller (Ridley), Pettine (CBWest) v.v … đã đại diện cho vai trò lãnh đạo của các vận động viên sinh viên trong cũng như ngoài sân cỏ. Cá nhân tôi đã gặp Huấn luyện viên Hank Bernat, nhiều hơn một cách, và tôi tin rằng ông ấy là một COACH! Những người cố vấn đầy động lực, truyền cảm hứng, tận tâm và mạnh mẽ này đã tìm cách đảm bảo rằng vận động viên học sinh đó đạt được thành công trong giáo dục và trong cộng đồng. Các huấn luyện viên của Penn’s Woods (Pennsylvania) đảm bảo rằng mỗi cầu thủ hiểu được thực tế của cuộc sống và rằng điều bắt buộc là phải trở thành một công dân có năng suất ở Mỹ. Huấn luyện viên giỏi nhất toàn diện đến từ Pennsylvania mà mọi người đã nói với tôi và tôi đã chứng kiến ​​về khả năng lãnh đạo, và nhấn  xem trực tiếp bóng đá hôm nay mạnh tâm lý cố gắng và chăm sóc là người duy nhất Jerry Sandusky. Tôi có cần nói thêm không?

Trong nhiều chương trình bóng đá không thành công cũng như thành công trong các cộng đồng trung học thế kỷ 21, các nhà giáo dục và huấn luyện viên bị áp lực phải đưa ra kết quả tích cực để giành chiến thắng dù bằng cách phá hoại hay có được sự hỗ trợ, chuẩn bị và giáo dục thực sự trong phạm vi học đường. Câu hỏi vẫn còn, ý định của huấn luyện viên là gì? Anh ta đang sử dụng vận động viên học sinh như một con tốt cho sự thành công trong tương lai của mình, hay anh ta quan tâm đến học sinh trước? Điều này có ảnh hưởng sâu sắc đến tính toàn vẹn của nhiệm vụ của người đó và quan trọng nhất là vận động viên học sinh! Môi trường này có thể tạo ra một nền văn hóa vô kỷ luật cũng như sản sinh ra những giá trị kém cỏi trong nội bộ một xã hội học đường và thâm nhập vào cộng đồng và xã hội Mỹ. Hiệu ứng domino tiêu cực này là kết quả cuối cùng của việc không chỉ thua trong trò chơi của cuộc sống, mà còn tạo ra bầu không khí tồi tệ trong cơ sở giáo dục về thể thao và các khía cạnh xã hội khác.

THE RIDLEY RAIDERS
Xin nhắc lại, không phải giới thiệu, Ridley Raiders tiếp tục là đội của Pennsylvania và là một trong những đội bóng truyền thống của Mỹ. Được thành lập vào năm 1934, chương trình bóng đá Ridley đạt mốc 500 chiến thắng nhanh hơn “30” năm so với bất kỳ chương trình nào khác trong tiểu bang! Hơn nữa, như một minh chứng cho truyền thống và sự thành công của họ, Ridley Raiders có tỷ lệ chiến thắng tốt nhất ở Pennsylvania cũng như xác lập tỷ lệ chiến thắng lớn nhất toàn quốc là 25%! Một xã hội giáo dục theo truyền thống được hỗ trợ và ủng hộ bởi tất cả các bên liên quan bao gồm học sinh, nhà giáo dục, quản trị viên và một cộng đồng “cổ cồn xanh” xuất sắc. Những người hâm mộ bao gồm gia đình truyền thống và những người khác mới gia nhập cộng đồng, mua vào đạo đức làm việc của “cổ cồn xanh” và thị trấn và luôn cống hiến cho học sinh, cộng đồng, huấn luyện viên và đội bóng. Hành động này phần nào không được nghe nói đến trong nhiều xã hội học đường ở các lĩnh vực giáo dục trung học phổ thông khác nhau. Đây là điều đã làm cho giáo đoàn Ridley trở thành người chiến thắng trong một khu vực địa lý (Philadelphia) không chỉ là truyền thống của bóng đá, mà còn là nền tảng của lịch sử và nơi ra đời của nước Mỹ (Tuyên ngôn Độc lập).

Các bên liên quan trên khắp các trường trung học và sau trung học của Hoa Kỳ nên nhấn mạnh đến thành công của vận động viên học sinh trước tiên và tiền bạc, danh vọng, cũng như nguyện vọng thành công có thể phù hợp nếu điều đó xảy ra! Chăm sóc vận động viên học sinh! Chỉ cần hỏi các huấn luyện viên và người thúc đẩy giáo dục cao hơn như Joe Paterno, Jerry Sandusky, Jackie Sherrill, Steve Spurrier, Bobby Bowden, R.C. Slocum, Don Nehlen, Bo Schinbeckler, Tom Osborne, Paul Bryant và nhiều người khác, những người đã tiếp tục hoặc đã thúc đẩy và dạy các vận động viên học sinh trở thành những công dân năng suất mạnh mẽ trong và ngoài sân cỏ. HÃY ĐẾN VỚI CÁC RAIDLEY RIDLEY!