Bóng bầu dục đại học – Người đánh chuông Javon của Bang Michigan sau 3 trận đấu – 498 lượt chạy và 9 lượt TD

Một trong những lý do lớn khiến Michigan State thắng trận thứ hai liên tiếp là do Javon Ringer cấp cao chạy lại.

Hàng thủ của Spartan đã có thể vắng mặt trong chuyến viếng thăm Florida Atlantic hôm thứ Bảy 17-0 sau cú chạy của Ringer, người có tốc độ cao 282 thước trong sự nghiệp lao vào một cú mang 43 cao nhất sự nghiệp trong khi ghi được 2 lần chạm bóng.

Ringer, một tay đập và tốc độ cao 5 foot 9, nặng 202 pound, hiện đã lao tới 498 yard trong 3 lần ra sân (166 yard mỗi trận, 4,79 yard mỗi lần thực hiện) và ghi được 9 lần chạm bóng. Anh ấy dẫn đầu tất cả các vận động viên 1-A trong TDs và đứng thứ 3 trong số các vận động viên.

Thành quả của anh ấy đã chống lại California, Đông Michigan và Florida Atlantic, tất cả đều không chính xác là Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc chống lại cuộc lewandowski ec chạy đua. California xếp hạng 31 về quốc phòng gấp rút, Đông Michigan hạng 97 và Florida Đại Tây Dương hạng 107 trong số 119 trường học 1-A.

Ringer là một trong những người chạy lại hàng đầu trong nước. Shun White của Navy đứng ở vị trí số 1 với 588 yard (196 yard mỗi trận) và Donald Brown của Connecticut ở vị trí thứ 2 với 566 yard (188 yard mỗi trận).

Shun White đạt trung bình 12,51 thước Anh mỗi lần thực hiện, một thống kê khó tin vì Navy được xếp hạng 115 về số lần vượt qua (tạm dịch: Hải quân sẽ không đánh bại bạn bằng đường chuyền). Navy cũng đứng số 1 về tấn công lao nhanh với 370 yard mỗi trận. Biết được điều này, tại sao các đội không xếp 8 người vào ô và ngăn Trắng đi thiếu 12 thước mỗi lần thực hiện?

Bãi của White đã giành được khi chống lại Towson, Ball State và Duke, không hẳn là những cường quốc.

Ringer sẽ làm thế nào để chống lại 5 hệ thống phòng thủ gấp rút tốt nhất trong nước vẫn còn phải xem. 5 đội dẫn đầu hiện tại chống lại sự vội vàng là Alabama (42 ypg), Florida State (43 ypg), TCU (43+ ypg), Indiana (45 ypg) và LSU (48 ypg). Đội duy nhất mà Ringer sẽ phải đối mặt trong mùa giải chính là Indiana, đội mà Bang Michigan đến thăm vào ngày 27 tháng 9.

Hậu vệ người Spartan Brian Hoyer đã hoàn thành 5 trong số 15 đường chuyền dài 88 yard với một lần đánh chặn và không có đường chuyền TD nào trong trận đấu với Florida Atlantic. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao Bang Michigan lại chạy Ringer nhiều như vậy, thì bây giờ bạn đã biết. Họ nhận được rất ít hiệu suất và sự lãnh đạo từ Brian Hoyer (học sinh năm cuối năm thứ 5) và rất nhiều hiệu suất và sự lãnh đạo từ Javon Ringer.